Ngôn ngữ

DỊCH VỤ

Công ty TNHH Phát Triển Đô Thị Singapore định hướng phát triển trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về thi công các công trình thuộc ngành y tế cả nước, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực thi công xây dựng và dịch vụ là một trong ngành chủ lực của Công ty, tạo thế phát triển bền vững.

Singcons cung cấp đến tất cả các khách hàng dịch vụ bao gồm: 

Tư vấn giám sát;

Tư vấn Thiết kế nội thất;

Tổng thầu thi công các công trình Dân dụng - Công Nghiệp - Bệnh Viện - Y tế  (Khu dân cư, Khu phức hợp Thương mại, Khách sạn & Các khu nghĩ dưỡng, các công trình y tế …với các yêu cầu cao về an toàn, chất lượng, mỹ thuật, ...); Công trình Công nghiệp ( San lấp mặt bằng, hạ tầng, Nhà xưởng, Kho bãi ...) 

 Dịch vụ bảo trì công trình  bao gồm: Bảo trì thiết bị (Bảo trì hệ thống cơ điện lạnh)  và bảo trì xây dựng (Bảo trì kết cấu công trình, bảo trì kiến trúc).

Bằng việc lắng nghe khách hàng, chuẩn hoá triệt để từ các biện pháp thi công tại hiện trường cho đến việc lập kế hoạch thực hiện thật chi tiết cũng như cung cấp nguồn nhân lực phù hợp với từng loại hình dự án. Singcons tự tin tạo ra những sản phẩm, dịch vụ làm hài lòng và đáp ứng kỳ vọng cho khách hàng, đối tác của mình.

 

 

Tiếng Việt

VỀ CÔNG TY

Singcons không chỉ là một trong những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong ngành xây dựng mà còn là một Công ty đầu tư trực tiếp vào nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực song hành với các hoạt động thiết kế, quy hoạch kiến trúc, đô thị hóa nông thôn, đầu tư khách sạn, nhà hàng, resort, kinh doanh bất động sản và tư vấn quản lý dự án.

VĂN PHÒNG CÔNG TY

 
số 3, đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
 
0937.090.849
 

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 sáng đến 5:30 chiều
  • Thứ 7: 8:00 sáng đến 12h00 trưa