Ngôn ngữ

THI CÔNG XÂY DỰNG

×

Thông báo lỗi

Không thể tạo tập tin.

Singcons sẽ thực hiện ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng công trình để nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

 

Trong vai trò Tổng thầu xây dựng, trực tiếp thi công các công trình làm Chủ đầu tư, Singcons luôn tuân thủ chính xác các quy định chung của pháp luật hiện hành, đồng thời triển khai nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng. 

Với đội ngũ kỹ sư, ban chỉ huy công trình giàu kinh nghiệm Singcons luôn tự tin trong việc đề xuất các giải pháp thi công toàn diện nhất, góp phần thúc đẩy tiến độ, cũng như tối đa hóa giá trị gia tăng cho chủ đầu tư.

Tổng thầu xây dựng bao gồm các hình thức chủ yếu sau:

  • Tổng thầu thiết kế
  • Tổng thầu thi công xây dựng công trình
  • Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình
  • Tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình
  • Tổng thầu lập dự án đầu tư xây dựng công trình và thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình.

Một số công trình Singcons đã thực hiện:

Nha khoa Kim, Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc, Phòng Khám cơ xương Khớp,…

 

Tiếng Việt

VỀ CÔNG TY

Singcons không chỉ là một trong những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong ngành xây dựng mà còn là một Công ty đầu tư trực tiếp vào nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực song hành với các hoạt động thiết kế, quy hoạch kiến trúc, đô thị hóa nông thôn, đầu tư khách sạn, nhà hàng, resort, kinh doanh bất động sản và tư vấn quản lý dự án.

VĂN PHÒNG CÔNG TY

 
số 3, đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
 
0937.090.849
 

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 sáng đến 5:30 chiều
  • Thứ 7: 8:00 sáng đến 12h00 trưa